Skype Me™!

  

Tại Hà Nội: Số 136 ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, TX, HN.
Tel:
04 35532243 -  097 9299583 

Tại TP.HCM: 24/82, Trần Mai Ninh, p. 12, q. Tân Bình, Tp.HCM

Đt: 0963528283

Tại Biên Hòa: Số 89, tổ 21, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa.

Đt: 061 3937756  

Email: dienhoavietmy@gmail.com 


DỊCH VỤ NỔI BẬT
   Blog về hoa

Tình yêu đôi lứa từ xưa tới nay là một chủ để muôn thuở trong các sáng tác thơ ca để đời cảu các thi sĩ, nhạc sĩ. Trong một năm cũng có khá nhiều ngày cho các cặp đôi yêu nhay như ngày lễ kỷ niệm tình yêu, này valentine đỏ, valentine trắng, giáng sinh,... Hãy dành tặng cho cô ấy/anh ấy những bó hoa tươi thắm, nhứng món quà ý nghĩa tai dienhoavietmy.com để thay bạn gửi gắm nhứng yêu thương chưa nói thành lời.

Hoa hồng xanh gắn liền với câu chuyện cổ tích về tình yêu đẹp và lãng mạn. Người ta nói rằng nếu ta trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh. Hoa hồng xanh thể hiện cho tình yêu chân thành và bất diệt và thật sự êm đềm, dịu dàng như màu sắc của nó.

Bạn có biết công dụng của một số loài hoa rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏa của bạn và gia đình

Hoa Đỗ Quyên là loại hoa đẹp và có nhiều ý nghĩa, màu sắc đa dạng được nhiều người ưa chuộng mua về làm cây cảnh. Hiện hoa Đỗ Quyên là quốc hoa của Nepal

Chậu phong lan đặt trong phòng nên để ở nơi râm mát, không tưới quá nhiều nước. Hãy dùng rong rêu đã làm ẩm để phủ quanh gốc sẽ giúp chậu lan phát triển và cho nhiều hoa.   Chậu phong lan đặt trong phòng nên để ở nơi râm mát, không tưới quá nhiều nước. Hãy dùng rong rêu đã làm ẩm để phủ quanh gốc sẽ giúp chậu lan phát triển và cho nhiều hoa.

Điện hoa Việt Mỹ cung cấp các loại chậu lan hồ điệp vip dùng làm quà tặng cao cấp nhân dịp tết, hoặc tặng đối tác nhân dịp khai trương, khánh thành, động thổ, sinh nhật...

Người ta nói trên trái đất không có gì ở ngoài qui luật cả. Nhưng tình yêu hình như cũng có lúc là một ngoại lệ. Tình yêu có thể nâng bổng con người nhưng cũng lắm lúc nhấn chìm kẻ háo hức. tình yêu có rất nhiều đinh nghĩa.

Nếu anh là giọt nước mắt trong em,thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em.Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em. Để tình yêu thêm mặn nồng và mãi ngọt ngào các bạn hãy đến dịch vụ dienhoalily.com chúng tôi sẽ  gửi niềm vui bất ngờ tới người các bạn yêu quý.

Những bó hoa bạn gửi chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của người nhận mà không một lời nói nào có thể thay thế.

giờ chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển những tình cảm và lời thương yêu tới những người thân yêu.

 

 

Từ những chiếc trâm cài tóc đơn giản, kết lại với nhau thành bó hoa cầm tay dáng dài hay hoa hình cầu độc đáo và lạ mắt.

 

 

Trang - [1] -Điện hoa Hà Nội  : Số 136 đường Khuất Duy Tiến, TXB, TX, HN   

Điện hoa Tp. HCM: Số 69/29, đường Bờ Bao Tân Thắng, p. Sơn Kỳ, q. Tân Phú, TP.HCM

Tại Biên Hòa: số 89, tổ 21, xã phước tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Lan ho diep |

dich vu dien hoa

 

 

Điện hoa Việt Mỹ

Điện hoa Việt Australia

Điện hoa Việt Nhật

Điện hoa Việt Hàn

Điện hoa Việt Pháp