Skype Me™!

  

Tại Hà Nội: Số 136 ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, TX, HN.
Tel:
04 35532243 -  097 9299583 

Tại TP.HCM: 24/82, Trần Mai Ninh, p. 12, q. Tân Bình, Tp.HCM

Đt: 0963528283

Tại Biên Hòa: Số 89, tổ 21, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa.

Đt: 061 3937756  

Email: dienhoavietmy@gmail.com 


DỊCH VỤ NỔI BẬT
   DẠY RỒNG PHƯỢNG

Điện hoa Việt Mỹ chuyên dạy xếp tráp rồng phượng cử động cho đám cưới hỏi, ngày nay nhu cầu sử dụng tráp rồng phượng ngày càng thịnh hành, nó thể hiện cho văn hoa phương đông, con rồng thể hiện cho sự mạnh mẽ, con phượng thể hiện cho vẻ đẹp hoàn hảo. Do nhu cầu sử dụng rồng phượng thịnh hành nên chúng tôi mở lớp dạy làm tráp rồng phượng cử động, chuyển động cho những học viên muốn mở shop đồ lễ ăn hỏi. Liên hệ: Tại Hà Nội: 04 35532243 - 0979299583. Tại Tp. HCM: 0963528283, Tại Biên Hòa: 0613937756.

Điện hoa Việt Mỹ mở lớp dạy rồng phụng trái cây tại Hà Nội và Tp. HCM, tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.  Chúng tôi dạy học viên xếp các mẫu tráp rồng phụng theo phong cách từng miền. Với mâm rồng phụng tại miền bắc thì có những nét khác biệt so với rồng phụng tại miền Nam. Học viên tại miền nào sẽ được hướng dẫn dạy các mẫu dành cho miền đó, sao cho phù hợp với văn hóa đặc trưng riêng của từng miền.

Một số mẫu tráp rồng phượng được ưa chuộng tại đám hỏi của Việt Nam. Chúng tôi nhận kết tráp rồng phượng và nhận dạy kết tráp rồng phượng  tại Hà Nội và tp. HCM, tại tp. Biên Hoa tỉnh Đồng Nai. 

 

Để làm được tráp rồng phượng đẹp, và tạo được hồn cho nó thì người thợ cần có kỹ thuật khéo léo và sự  tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau đây là một số kỹ thuật cơ bản và vô cùng quan trọng để tạo ra được đôi rồng phượng tuyệt đẹp:

Bạn đang muốn tìm nơi để học xếp tráp rồng phượng nhằm nâng cao tay nghề của mình trong lĩnh vực làm đồ lễ ăn hỏi. Tuy nhiên bạn chưa biết nơi nào đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn hãy đến với Điện hoa Việt Mỹ, nơi chuyên đào tạo về xếp tráp rồng phượng, tại đây bạn sẽ học với các nghệ nhân có kinh nghiệm giảng dạy và tay nghề thực tế, nghệ nhân của chúng tôi chuyên làm tráp rồng phượng đưa ra thị trường tại Hà Nội và chuyển về các tỉnh thành trong cả nước.

Điện hoa Việt Mỹ chuyên dạy xếp tráp ăn hỏi từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ được  giáo viên hướng dẫn và thực hành  xếp các loại mâm lễ ăn hỏi trong truyền thống của người Việt. Học viên có nhu cầu học xếp tráp ăn hỏi hãy liên lạc với chúng tôi để được bố trí lịch học sớm nhất.

ĐT: 0979 299 583 - 04 3553 2243

 

Điện hoa Việt Mỹ chuyên dạy nghề xếp tráp rồng phượng, dạy xếp lễ ăn hỏi từ cơ bản tới nâng cao. Học viên học rồng phượng sẽ được học với các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đồ lễ ăn hỏi, đặc biệt đã từng làm đồ lễ ăn hỏi cho nhiều diễn viên và ca sĩ nổi tiếng tại Hà Nội. Học viên được hướng dẫn về lý thuyết và được thực hành thực tế bằng trái cây tươi ngon.

Trang - [1] -Điện hoa Hà Nội  : Số 136 đường Khuất Duy Tiến, TXB, TX, HN   

Điện hoa Tp. HCM: Số 69/29, đường Bờ Bao Tân Thắng, p. Sơn Kỳ, q. Tân Phú, TP.HCM

Tại Biên Hòa: số 89, tổ 21, xã phước tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Lan ho diep |

dich vu dien hoa

 

 

Điện hoa Việt Mỹ

Điện hoa Việt Australia

Điện hoa Việt Nhật

Điện hoa Việt Hàn

Điện hoa Việt Pháp